Cách đưa nàng lên đỉnh bằng miệng

Cách đưa nàng lên đỉnh bằng miệng cực phê

Trong mỗi cuộc yêu điều quan trọng nhất của một người đàn ông là bạn phải có kỹ năng đặc biệt để đưa người yêu lên đỉnh trong vòng một nốt nhạc. Đôi khi việc giao hợp giữa dương vật và âm đạo quá nhiều lần có thể khiến đối phương sinh ra nhàm chán, không còn cảm thấy kích thích như xưa. Vì vậy để chinh phục cô nàng của mình trong những cuộc yêu thì bạn phải học hỏi thêm cách đưa nàng lên đỉnh bằng miệng qua bài viết dưới đây nhé.

Những tư thế quan hệ bằng miệng khiến nàng lên đỉnh nhanh nhất

1. Quan hệ bằng miệng ở tư thế đứng

Trong tư thế này thì người đứng sẽ là nữ giới và người thực hiện Oral Sex bằng miệng sẽ là nam giới. Anh chàng sẽ phải quỳ trước mặt nàng để thực hiện kỹ thuật này. Sau có bạn nữ sẽ tựa lưng vào tường hay tựa tay vào bất cứ chỗ nào để trụ lại cho cơ thể đứng vững và anh ấy sẽ vắt 1 chân nàng để lên trên vai. 

Như vậy sẽ giúp chân cô ấy dạng ra rộng hơn, thuận tiện cho nam giới thể hiện kỹ năng Oral Sex điêu luyện của mình. Sử dụng cả 2 bàn tay vòng ra đằng sau mông để xoa bóp tạo hưng phấn cho đối phương. Sau đó dùng lưỡi liếm liên tục vào hột le và đưa vào âm đạo bắt đầu đẩy thụt để tạo kích thích. 

Trong quá trình kích thích bằng miệng, nếu thấy cơ thể nàng phản ứng lại, ưỡn lưng và cong người lên vì sướng thì bạn hãy tăng thêm tốc độ ma sát vào cô bé nhằm đưa nàng đạt đỉnh cực khoái nhanh nhất.

 

Cách đưa nàng lên đỉnh bằng miệng ở tư thế đứng
Cách đưa nàng lên đỉnh bằng miệng ở tư thế đứng

2. Cách quan hệ bằng miệng ở tư thế ngồi hoặc nằm

Ở tư thế này thì các chàng trai sẽ nằm ngửa hoặc ngồi trên giường để bạn tình ngồi lên người sao cho âm đạo kê sát vào miệng đối phương. Sau đó anh ấy sẽ chủ động dùng miệng và lưỡi bú liếm lấy cô bé. Tuy nữ giới đang ở thế chủ động nhưng các chàng trai cũng không được phép lơ là khi kích thích vùng kín bằng cách dùng lưỡi vét máng. Nếu tập trung ma sát mạnh vào các điểm nhạy cảm của cô bé sẽ khiến bạn gái không thể kiềm chế được sung sướng mà rên lên thành tiếng.

Bạn nam sẽ tận dụng đôi bàn tay điêu luyện của mình vòng ra sau mông nàng vừa vuốt ve, vừa xoa bóp để tạo hưng phấn. Sau đó là ôm nhấc lấy mông đặt cơ thể của nàng lên giường để mơn trớn vòng 1 căng tròn mềm mịn này. Dùng lưỡi và môi của mình liếm mút thật mạnh vào cô bé sẽ khiến cô nàng nhanh chóng đạt đỉnh cực sướng cao nhất.

3. Cách đưa bạn gái lên đỉnh bằng miệng ở tư thế 69

Đối với tư thế 69 đã không còn quá xa lạ đối với giới trẻ hiện nay và còn được nhiều cặp đôi áp dụng mỗi khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, một số chàng trai lại ít quan tâm đến kỹ năng Oral Sex trong tư thế này để khiến bạn gái mình lên đỉnh một cách nhanh nhất. Vì vậy bạn phải thực hiện đúng tư thế 69 để dễ dàng thể hiện kỹ năng kích thích bằng miệng của mình để nàng đắm chìm trong cơn cực khoái bất tận.

Cả hai sẽ lựa chọn những nơi êm ái như ở trên giường và nằm úp vào nhau theo hướng ngược chiều. Nghĩa là bộ phận sinh dục của người này sẽ đối diện với miệng của người kia thuận tiện cho việc thực hiện hành động Oral Sex. Lúc này cả hai sẽ dùng miệng và lưỡi bú mút vào âm đạo, dương vật của đối phương hòa theo từng nhịp điệu. Cách làm này sẽ đưa cả hai phải đắm chìm trong cảm giác sung sướng ngất ngây và không thể dừng lại cho đến khi lên đỉnh.

Cách đưa nàng lên đỉnh bằng miệng chuẩn nhất

Không phải chỉ cần lâm trận hoặc áp dụng các tư thế làm tình khác nhau là sẽ thành công đưa nàng lên đỉnh thăng hoa cao nhất. Nhưng với kỹ năng Oral Sex bằng miệng cũng đủ khiến cho cô ấy sướng đến đê mê, đắm chìm trong cực khoái cảm trào. Hãy thử áp dụng cách đưa nàng lên đỉnh bằng miệng này để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của nàng nhé.

1. Khen nàng trước khi quan hệ

Đa số nữ giới thường sẽ cảm thấy e ngại khi bạn trai mình nhìn vào vị trí thầm kín của mình. Dù cho cô ấy có vóc dáng hoàn mỹ nhưng vẫn sẽ muốn biết được trong mắt bạn có thích cơ thể này hay không. Đôi khi các chàng trai chỉ cần dùng một vài lời khen nhẹ nhàng cũng sẽ khiến cô nàng cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn trước khi bắt đầu lâm trận. Vì vậy bạn nên chú ý khen nàng một chút để cô ấy cảm thấy yên tâm và hào hứng bùng cháy cùng nhau nhé.

2. Dùng ngón tay mơn trớn cô bé

Khi mở màn dạo đầu cô bé của nàng sẽ rất khô và không tiết ra chất nhờn nếu chỉ cảm thấy hưng phấn. Nên việc dùng ngón tay kích thích tạo ra chất nhờn ở giai đoạn này cực kỳ quan trọng. Bởi vì âm đạo là vùng da vô cùng nhạy cảm nếu như nó khô hạn mà bạn dụng chạm nhẹ cũng có thể khiến nàng bị đau dẫn đến mất hứng khi quan hệ. 

Vì vậy bạn nên mở màn dạo đầu bằng cách dùng ngón tay thần thánh của mình mơn trớn cô bé sướng đến chảy nước thì mới có thể bước qua giai đoạn tiếp theo dễ dàng hơn. 

3. Kỹ năng dùng lưỡi điêu luyện

Khi bắt đầu thực hiện kỹ năng Oral Sex bằng miệng thì nam giới nên dùng lưỡi liếm nhẹ nhàng xung quanh bên ngoài môi lớn trước để cô nàng quen với cảm giác này. Sau đó dùng tay mở 2 môi bé của nàng ra rồi liếm dọc lên xuống từ từ khiến nàng cảm thấy hưng phấn.

Tiếp tục tấn công dần lên hột le của nàng nằm ở trên đỉnh, sử dụng cả môi và lưỡi bú mút vào vị trí này liên tục. Chắc chắn sẽ khiến nàng ưỡn cong người lên vì sướng, miệng không ngừng rên rỉ liên tục và cô bé chảy ra nhiều dịch thủy hơn.

4. Thỉnh thoảng để nàng chờ đợi

Vồ dập vào âm đạo quá nhiều sẽ dễ khiến cảm xúc của cô ấy bị hụt hẫng và cuộc yêu trở nên vô vị. Không còn lôi cuốn như cách tiếp cận từ từ để hưởng thụ cảm giác sung sướng sau đó mãnh liệt đến khi đạt đỉnh cao trào. Nên các anh hãy chú ý kiềm chế lại cảm xúc của mình trong quá trình Oral sex bằng miệng và chọc ghẹo cô bé để nàng phải chờ đợi. 

Tuy nhiên, bạn không nên để đối phương đợi quá lâu mà hãy canh thời gian chính xác để thay đổi kỹ thuật kích thích bằng lưỡi và môi. Nhằm mang đến cho cô bạn tình những cung bậc cảm xúc sung sướng đến ngất ngây.

5. Hôn và tăng tốc độ kích thích cô bé

Hãy thử nhẹ nhàng dùng nụ hôn của mình kích thích vào vùng nhạy cảm từ dưới trườn lên. Lúc đầu sẽ là chậm rãi sau đó quan sát biểu cảm hưng phấn của đối phương mà về sau tăng dần lên. Tiếp theo bạn dùng lưỡi liếm lên xuống giữa 2 khe của môi bé và dùng hai tay dang rộng 2 chân của nàng ra để kỹ thuật này được phát huy hiệu quả một cách tối đa. Khi thấy nàng thở gấp và rên rỉ nhiều hơn thì bạn sẽ bắt đầu tăng tốc dần để nhanh đưa cô ấy lên đỉnh cực khoái.

6. Sử dụng ngón tay kết hợp với kích thích bằng miệng

Nếu bạn biết kết hợp việc dùng ngón tay kích thích cô bé của nàng trong quá trình bú mút bằng miệng sẽ khiến cô nàng sướng và nhanh lên đỉnh hơn nữa đấy. 

Khi đang kích thích hột le của nàng bằng miệng thì bạn hãy tranh thủ dùng ngón tay của mình cho vào bên trong âm đạo rồi thực hiện động tác thụt ra vào nhẹ nhàng. Kỹ năng này rất giống như khi giao hợp giữa âm đạo và dương vật. Nếu bạn dùng 1 ngón không đủ khiến cô ấy phê thì hãy thử tăng thêm 2 hoặc 3 ngón ma sát vào bên trong theo từng nhịp nhẹ nhàng sau đó là tăng dần tốc độ kích thích lên.

Khi 2 vị trí nhạy cảm bị kích thích cùng 1 lúc sẽ dễ khiến cho đối phương nhanh lên đỉnh hơn không kém gì khi làm tình với dương vật của nam giới.

7. Tiếp tục kích thích khi nàng đã lên đỉnh

Khi bạn đã thấy nàng lên đỉnh thì đừng nên vội vàng dừng lại mà hãy tiếp tục dùng kỹ năng Oral Sex bằng miệng của mình để mát xa vào cô bé. Lúc này 2 ngón tay vẫn có thể tiếp tục thực hiện hành động thụt ra vào bên trong âm đạo liên tục và xoa nhẹ lên các vị trí nhạy cảm khác nhau để kéo dài khoái cảm sung sướng cho nàng. 

Nếu các chàng trai có thể kiên nhẫn thì có thể sẽ giúp bạn gái mình lên đỉnh được lần thứ hai hay còn gọi là “liên hoàn sướng”. Chắc chắn khi bạn có thể làm được điều này chắc chắn cô ấy sẽ quấn lấy bạn hằng đêm cho mà xem.

Cách đưa nàng lên đỉnh bằng miệng ở giai đoạn cao trào
Giai đoạn cao trào khi nàng sắp lên đỉnh thì bạn nên tăng tốc để cô ấy đạt cực khoái cao nhất.

Cách nhận biết những cơn cực khoái của nữ giới

Mỗi chị em phụ nữ đều có những vị trí nhạy cảm khác nhau trên cơ thể cho nên khi đạt cảm giác sung sướng cao nhất sẽ có những biểu hiện riêng. Có chị em sẽ bị căng cứng nhũ hoa, người bị đỏ da mặt, có người run rẩy hai chân hoặc toàn thân…. Sau đây là một số những biểu hiện đặc trưng khi nàng phê cực độ:

– Nhiệt độ cơ thể tăng dần lên, bạn có thể cảm nhận khi chạm vào bụng, cổ tay hoặc cả cơ thể.

– Nhịp thở và nhịp tim tăng cao hơn, dẫn đến việc thở gấp gáp, dồn dập và còn cảm thấy mệt mỏi.

– Có thể khóc hoặc cười khi đạt đỉnh cực sướng mà không thể kiềm chế được bản thân.

– Bụng co lại hoặc ưỡn lên, cảm thấy cơ chân và cơ tay bị căng cứng.

– Dùng cả 2 tay và 2 chân ôm chặt lấy bạn tình, cơ thể co giật.

– Cảm thấy mệt mỏi, buồn ngủ và dễ chìm vào giấc ngủ say ngay sau khi lên đỉnh.

Cách đưa nàng lên đỉnh bằng miệng trong một nốt nhạc
Khi cố ấy bắt đầu thở gấp, tay chân gồng lên, miệng rên rỉ liên tục nghĩa là nàng đang chuẩn bị đạt đỉnh cực khoái.

Hy vọng cách đưa nàng lên đỉnh bằng miệng mà mình chia sẻ phía trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và kỹ năng để chinh phục được nàng trong chuyện giường chiếu. Phương pháp này sẽ giúp cuộc yêu của bạn không còn nhàm chán nữa mà sẽ trở nên hấp dẫn và kích thích hơn. Vì vậy hãy tận dụng kỹ năng Oral Sex mà mình biết để khiến cho cô ấy được tận hưởng những khoái cảm sung sướng tuyệt vời nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *