Bơm nước vào hậu môn có sao không

Bơm nước vào hậu môn có sao không?

Bơm nước để thụt rửa hậu môn là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho những cặp đôi quan hệ ở cửa sau được diễn ra suôn sẻ hơn. Bởi vì hậu môn là nơi để bài tiết chất thải ra ngoài cơ thể, nó bám rất nhiều chất bẩn và vi khuẩn có hại ở bên trong. Cho nên việc quan hệ ở cửa sau phải luôn đảm bảo an toàn về vấn đề vệ sinh và thụt rửa đúng cách. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều cặp đôi lần đầu quan hệ ở cửa sau lại cảm thấy tò mò và không biết rằng việc bơm nước vào hậu môn có sao không? Để giải đáp được những thắc mắc này mới bạn theo dõi tiếp bài viết dưới đây nhé.

Bơm nước vào hậu môn có sao không? Theo các chuyên gia cho thấy việc bơm nước vào hậu môn để thụt rửa là một trong những cách vệ sinh đơn giản và phổ biến nhất hiện nay. Nó không chỉ giúp bạn phòng tránh nhiễm trùng ở lỗ hậu môn mà việc vệ sinh cửa sau đúng cách còn giúp chăm sóc và bảo vệ vùng kín của mình được tốt hơn.

Bơm nước vào hậu môn có sao không?

Dựa theo kiến thức của các chuyên gia y tế thì hậu môn chính là cơ quan cuối cùng trong hệ thống cơ quan tiêu hóa của cơ thể. Cho nên nhiệm vụ chính của cơ quan này là bài tiết và đào thải các chất bẩn ra bên ngoài. Chính vì vậy mà nơi này chứa rất nhiều cặn bẩn, chất thải và các loại vi khuẩn có hại đối với cơ thế.

Đối với những cặp đôi muốn quan hệ qua đường hậu môn thì việc vệ sinh ở bên trong là điều cần thiết và cần phải thực hiện ở bước đầu tiên trước khi mây mưa với nhau. Điều này sẽ giúp bạn tránh gặp phải tình trạng bị viêm nhiễm và phòng ngừa các căn bệnh nguy hiểm ở cửa sau. Cho nên việc vệ sinh lỗ hậu bằng cách bơm nước và thụt rửa ở bên trong là phương pháp đơn giản và phổ biến nhất.

Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn nhiều người cảm thấy thắc mắc và lo lắng về vấn đề bơm nước vào hậu môn có sao không? Theo như các chuyên gia y khoa chia sẻ thì việc thực hiện bơm nước để rửa hậu môn và vệ sinh bằng những loại dụng cụ chuyên dụng thì cần phải thực hiện đúng cách. Như vậy nó không chỉ bảo đảm an toàn cho sức khỏe mà còn giúp bạn chăm sóc cửa sau của mình được tốt hơn. Phòng tránh được những căn bệnh phổ biến thường gặp như nứt khe hậu môn, trĩ nội, trĩ ngoại, ngứa lỗ hậu, viêm nhiễm hoặc dị ứng….

Bơm nước vào hậu môn có sao không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe không?
Bơm nước vào hậu môn có sao không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Những cách vệ sinh hậu môn trước khi quan hệ

Đối với những thao tác vệ sinh, thụt rửa hậu môn ở bước đầu tiên trước khi quan hệ ở cửa sau khá đơn giản. Nhưng thực tế thì việc áp dụng không đúng cách sẽ không làm sạch được ở bên trong và còn có nguy cơ gây viêm nhiễm hoặc gây tổn thương vị trí nhạy cảm này. Vì thế, bạn nên lưu ý những điều sau đây để thực hiện việc bơm nước và thụt rửa cửa sau đúng cách nhé.

1. Dụng cụ vệ sinh hậu môn cần có

– Ống xịt vệ sinh hậu môn: Dễ kiểm soát lực khi xịt rửa, nhỏ gọn và dễ mua.

– Bình thụt rửa hậu môn: Dễ thay nước, dễ mang theo khi đi chơi xa và dễ ngụy trang.

– Dung dịch bơm trực tràng (lưu ý nên thay dung dịch bằng nước ấm).

– Túi thụt vệ sinh hậu môn.

Những cách vệ sinh hậu môn khi quan hệ
Dùng bình xịt vệ sinh hậu môn trước khi quan hệ để bảo đảm an toàn cho cả hai.

2. Vệ sinh hậu môn bằng nước

Bước đầu tiên trước khi quan hệ ở cửa sau là bạn cần phải đi vệ sinh để tống phân ra ngoài. Sau đó thì bắt đầu sử dụng các loại dụng cụ đã chuẩn bị từ trước để thụt rửa hậu môn.

Nếu bạn sử dụng loại vòi xịt có sẵn ở phòng tắm thì nên lưu ý là phải mở van xịt ở mức trung bình. Vì áp lực nước của vòi xịt rất mạnh, có thể gây tổn thương ở bên ngoài lẫn bên trong cửa sau. Cho nên lúc này bạn chỉ cần sử dụng áp lực nước vừa đủ để tia nước có thể văng xa tầm 10 đến 12cm. Chú ý là bạn chỉ để vòi xịt ở ngay lỗ hậu môn và không ấn nó vào bên trong nhé.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một cuộc yêu nhanh gọn thì không cần thiết phải vệ sinh cửa sau quá kỹ. Lúc này bạn chỉ cần bấm vòi xịt rồi đếm đến 5 để nước bơm vào trực tràng không quá lâu. Sau khi nước đã được bơm vào bên trong lỗ hậu thì các cặn bẩn ở bên trong sẽ bị tống ra ngoài. Cho nên ở thời điểm này thì bạn nên vệ sinh bồn cầu để đảm bảo sạch sẽ.

Cuối cùng thì bạn bắt đầu lại chu trình xịt nước vào trong lỗ hậu để vệ sinh cho đến khi nó hoàn toàn sạch sẽ. Nếu như bạn vẫn thấy nước còn đục và chưa đủ sạch thì tiếp tục lặp lại chu trình vệ sinh. Tuy nhiên, có vài trường hợp hậu môn bạn chưa đủ sạch sẽ là do bạn đã để nước tràn vào trong trực tràng Sigma. Lúc ấy bạn chỉ còn có hai lựa chọn:

– Tiếp tục tiến trình bơm nước vào cửa sau để vệ sinh hoàn chỉnh.

– Dừng lại quá trình vệ sinh và hẹn người yêu vào lần sau để việc quan hệ ở cửa sau được trọn vẹn hơn.

Cách rửa hậu môn bằng vòi xịt
Bơm nước vào hậu môn có sao không? Bạn có thể rửa hậu môn bằng vòi xịt nhưng phải dùng áp xuất nhẹ để tránh gây đau.

3. Quy trình vệ sinh hoàn chỉnh

Đối với cách vệ sinh trước khi quan hệ ở cửa sau thì bạn cần thực hiện ít nhất là từ 30 phút đến 2 tiếng. Cho nên điều cần thiết nhất là bạn phải thực hiện đúng cách để quy trình vệ sinh được hoàn chỉnh và có một cuộc yêu được kéo dài trọn vẹn. Trong trường hợp này, nếu bạn sử dụng loại bình xịt để thụt rửa cửa sau thì ít nhất là cần 6 – 10 lần để hoàn thành quá trình này.

Nhìn chung thì quy trình vệ sinh hậu môn bằng bình xịt cũng tương tự như cách vệ sinh nhanh bằng vòi xịt. Thay vì phải dùng 5 giây thì bạn sẽ cần đến 30 giây để bơm nước vào khắp trực tràng. Lưu ý vì lượng nước này bơm vào hậu môn rất nhiều cho nên bạn cần phải rặn thêm để đẩy được nhiều chất bẩn ra ngoài.

Đồng thời, bạn nên thực hiện quy trình này vài lần để khi nước trong hậu môn chảy ra không còn dính bất kỳ chất bẩn nào nữa. Đến giai đoạn này là bạn đã thành công trong việc vệ sinh cửa sau và sẵn sàng cùng mây mưa với bạn tình để tận hưởng cảm giác sung sướng thăng hoa cao nhất của tình dục.

Những lưu ý cần thiết khi bơm nước để vệ sinh cửa sau

– Trước khi thụt rửa hậu môn thì bạn nên kiểm tra xem cân nặng lúc này là bao nhiêu để sau khi thụt rửa xong thì bạn sẽ cân lại một lần nữa. Nếu như trọng lượng cơ thể nặng hơn lúc đầu thì có nghĩa là lượng nước bạn bơm vào vẫn còn đọng lại ở bên trong. Vì vậy bạn buộc phải quay lại nhà tắm để xả hết lượng nước này.

– Nên sử dụng nước lạnh ở cuối chu kỳ vệ sinh vì điều này sẽ làm cho cơ hậu môn co bóp nhiều và nhanh chóng đẩy hết tạp chất ra ngoài.

– Do cơ thể của mỗi người khác nhau nên bạn phải chú ý cơ thể của mình trong quá trình vệ sinh cửa sau đúng cách nhé.

– Nên ăn nhiều chất xơ vì nó sẽ giúp bạn bài tiết chất thải ra ngoài dễ dàng hơn.

Dùng vòi xịt bơm nước vào hậu môn có sao không
Dùng các loại vòi xịt hậu môn chuyên dụng để dễ dàng vệ sinh.

Qua những thông tin mà mình đã chia sẻ ở bài viết trên chắc bạn đã tìm ra được câu trả lời cho thắc mắc bơm nước vào hậu môn có sao không rồi phải không nào? Tuy hiện nay có rất nhiều cách vệ sinh hậu môn trước khi quan hệ nhưng để bảo đảm an toàn thì bạn nên chú ý thực hiện đúng cách để tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Chúc bạn và đối tác có những cuộc yêu đầy thăng hoa và trọn vẹn nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *